Hậm hực vì bị thay ra sớm cầu thủ hành hung HLV

4/19/2018 2:38:28 PM

Trong trận đấu thuộc giải VĐQG Bolivia một cầu thủ do bị thay ra sớm khỏi sân thi đấu bèn tiến đến quyết định hành hung HLV .

Trong trận đấu thuộc giải VĐQG Bolivia một cầu thủ do bị thay ra sớm khỏi sân thi đấu bèn tiến đến quyết định hành hung HLV .

Trong những phút thi đấu,  HLV Miguel Zahzu chứng kiến Thiago Santos thi đấu kém hiệu quả, ông quyết định rút anh ra nghỉ để thay thế bằng Isaias Dury.

Sau khi bảng điện tử được giơ lên, Thiago Santos rời sân với vẻ hậm hực. Anh không bắt tay đồng đội và tiến đến định hành hung HLV Zahzu. Tiền vệ số 7 thậm chí còn vung chân đá một vị trợ lý HLV bất chấp sự ngăn cản của lực lượng an ninh cùng đồng đội.

Thiago nhận thẻ đỏ trực tiếp và bị áp giải khỏi SVĐ, Nacional Potosi bị mất quyền thay người và chỉ còn 10 cầu thủ trên sân. Trước khi rời đi, cầu thủ sinh năm 1984 vẫn không quên ngoái lại để sỉ vả HLV Miguel Zahzu.

LĐBĐ Bolivia đã mở cuộc điều tra và sẽ đưa ra án phạt đích đáng cho hành động phi thể thao của tiền đạo người Brazil.

Tấm thẻ đỏ của Thiago Santos khiến cho đội bóng của anh phải nhận thất bại ê chề 0-4 mặc dù trước khi anh dời sân tỷ số trận đấu là 0-0.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Zing)

Các bài viết liên quan
Các bài viết khác