HLV Wenger lần đầu lên tiếng về việc dẫn dắt Real Madrid

6/4/2018 10:44:30 AM

Sau khi Zinedine Zidane quyết định rời Real Madrid trên đỉnh cao, với 3 danh hiệu Champions League liên tiếp. Những cái tên được nhắc đến để tiếp quản "ghế nóng" là Arsene Wenger, Antonio Conte, Guti hay Mauricio Pochettino

Sau khi Zinedine Zidane quyết định rời Real Madrid trên đỉnh cao, với 3 danh hiệu Champions League liên tiếp. Những cái tên được nhắc đến để tiếp quản "ghế nóng" là Arsene Wenger, Antonio Conte, Guti hay Mauricio Pochettino. Nhà cầm quân người Pháp đã lên tiếng về việc nắm quyền tại Real Madrid thay Zidane.

Trả lời Telefoot, Wenger nói: "Tôi còn nhiệt huyết để làm HLV nữa không? Có chứ. Tôi còn độ máu lửa để lao vào một thử thách điên cuồng không? Tôi không biết.

HLV là công việc yêu cầu một sự cam kết hoàn toàn. Tôi phải tự tạo cho mình một khoảng cách nhỏ, điều mà tôi chưa từng bao giờ làm trong đời. Tôi phải xem bản thân mình nhớ bóng đá đến thế nào".

Theo đánh giá từ nhiều nhà chuyên môn, HLV Wenger rất thích hợp để trở thành "thuyền trưởng" Real Madrid thời điểm này. Chiến lược gia người Pháp giàu kinh nghiệm, có uy tín và tiếng nói. Kể cả khi không thể đưa Kền kền trắng đến chức vô địch Champions League, ông vẫn sẽ giúp xây dựng nền tảng CLB cho các kế hoạch tương lai.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Kenh14)

Các bài viết liên quan
Các bài viết khác