Chỉ vì trùng tên với trọng tài đuổi Buffon nha sĩ gặp rắc rối

4/14/2018 3:40:06 PM

Nhiều người hâm mộ của Juventus đã tấn công tài khỏa Twitter của vị nha sĩ Michael Oliver dùng những lời lẽ xúc phạm với vị nha sĩ này. Nguyên nhân được cho là tên vị nha sĩ này trùng với vị trọng tài người Anh Michael Oliver 

Nhiều người hâm mộ của Juventus đã tấn công tài khỏa Twitter của vị nha sĩ Michael Oliver dùng những lời lẽ xúc phạm với vị nha sĩ này. Nguyên nhân được cho là tên vị nha sĩ này trùng với vị trọng tài người Anh Michael Oliver 

Nha sĩ Michael Oliver gặp rắc rối. Ảnh: NS.

Lý do khiến fan của "Bà đầm già" tức giận là vị trọng tài người Anh Michael Oliver cho Real Madrid hưởng quả phạt đền ở phút bù giờ trong trận tứ kết lượt về Champions League mới đây. Bị rút ngắn tỷ số xuống 1-3 từ quả phạt đền, Juventus thất bại trong nỗ lực lội ngược dòng và chịu thua chung cuộc 3-4.

Nhiều fan lên mạng xã hội Twitter tìm tài khoản của trọng tài Michael Oliver. Một vị nha sĩ 57 tuổi trùng tên với ông vua sân cỏ đồng hương hứng chịu cơn thịnh nộ của CĐV.

"Tôi bắt đầu nhận những lời lăng mạ qua mạng khi đang xem truyền hình với bà xã. Tôi chưa bao giờ bị sỉ nhục như thế. Một số bình luận thậm chí rất độc ác", ông này cho biết.

Theo vị nha sĩ này không ít bình luận trực tiếp đe dọa ông và gia đình. "Nhiều người bắt đầu theo dõi tôi trên Twitter. Tôi không phải là trọng tài Michael Oliver. Tôi nghĩ một số CĐV Italy đang bị nhầm lẫn", nha sĩ nhận định.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Ngôi sao)

Các bài viết liên quan
Các bài viết khác