CBL HAGL kỷ luật nặng cầu thủ Tăng Tiến vì pha bóng triệt hạ Duy Mạnh

4/6/2018 2:32:00 PM

Hướng tới lối chơi 'đá đẹp, cống hiến' cho thể thao, CBL  HAGL đã không chấp nhận cho hành vi bạo lựcTăng Tiến đã có pha vào bóng vô cùng nguy hiểm với Duy Mạnh đã quyết định gạt Tăng Tiến khỏi đội hình thi đấu cho đến hết giai đoạn một V.League 2018.

Hướng tới lối chơi 'đá đẹp, cống hiến' cho thể thao, CBL  HAGL đã không chấp nhận cho hành vi bạo lực Tăng Tiến đã có pha vào bóng vô cùng nguy hiểm với Duy Mạnh đã quyết định gạt Tăng Tiến khỏi đội hình thi đấu cho đến hết giai đoạn một V.League 2018.

Trong lúc thiếu kiềm chế, hậu vệ Tăng Tiến của Hoàng Anh Gia Lai đã có pha vào bóng vô cùng nguy hiểm với Duy Mạnh của Hà Nội. Thẻ đỏ trực tiếp ngay sau đó được trọng tài rút ra.

Phút bù giờ hiệp 2 Trung vệ Nguyễn Tăng Tiến nhận thẻ đỏ trực tiếp từ trọng tài chính Trương Hồng Vũ sau pha đạp thẳng vào đầu gối của Đỗ Duy Mạnh bên phía đội chủ nhà.

Tình huống không có gì nguy hiểm nhưng hậu vệ của HAGL đã lựa chọn cách xử lý tồi nhất. Duy Mạnh đã vô cùng tức giận sau pha bóng triệt hạ này và nếu không có sự can ngăn của đồng đội, rất có thể tuyển thủ U23 Việt Nam sẽ nhảy vào ăn thua đủ với đồng nghiệp bên phía HAGL.

Sau trận đấu BLĐ HAGL đã đưa ra những biện pháp xử lý pha bóng bạo lực của trung vệ Tăng Tiến. Trang Facebook của CLB đưa tin Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức đã quyết định gạt Tăng Tiến khỏi đội hình thi đấu cho đến hết giai đoạn một V.League 2018, đồng thời yêu cầu BHL giáo dục lại trung vệ 1994 tự ý thức về hành vi bạo lực và tôn trọng đối thủ.

Bên cạnh đó, CLB HAGL cũng gửi lời xin lỗi đến Đỗ Duy Mạnh, CLB Hà Nội và toàn thể người yêu bóng đá đẹp trên cả nước.

Thông điệp được phát đi trên trang Facebook của HAGL.

Tấm thẻ đỏ của Tăng Tiến là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến bàn thua thứ 2 của HAGL ở phút bù giờ. 10 người của đội bóng phố núi không thể chống chọi được sức ép của Hà Nội và để thủng lưới thêm ba lần trong hiệp đấu thứ hai.

Người hâm mộ có mặt tại SVĐ Hàng Đẫy và cả những ai xem trận đấu qua truyền hình đồng loạt lên án hành vi bạo lực của Tăng Tiến. Duy Mạnh vẫn có thể tiếp tục thi đấu nhưng đã phải rời sân trong hiệp hai do một vết đau ở đầu gối phải sau một nỗ lực phá bóng.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Zing)

Các bài viết liên quan
Các bài viết khác