Thu Thuỷ giới thiệu bài hát mới chính thức khép lại chuyện buồn hôn nhân

1/4/2018 9:28:04 AM

Nữ ca sĩ Thu Thủy chọn ngày sinh nhật 3/1 để giới thiệu bài hát mới, như lời khẳng định cô không còn vương vấn chồng cũ chính thúc khép lại chuyện buồn hôn nhân.

Nữ ca sĩ Thu Thủy chọn ngày sinh nhật 3/1 để giới thiệu bài hát mới, như lời khẳng định cô không còn vương vấn chồng cũ chính thúc khép lại chuyện buồn hôn nhân.

 

Hơn một tháng trước, Thu Thuỷ bất ngờ công khai chuyện ly hôn chồng - người đã gắn bó với cô suốt 17 năm qua. Điều này khiến bạn bè và khán giả rất bất ngờ. Không ít người cho rằng Thu Thuỷ rất khó để quên đi nỗi buồn này, bởi trong buổi chia sẻ về chuyện hôn nhân, cô đã khóc rất nhiều. Thế nhưng, những ngày qua Thu Thuỷ liên tục ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, chứng tỏ mình là một người mạnh mẽ, lấy công việc để vượt qua chuyện không vui.

Ca sĩ Thu Thuỷ.

Cách đây không lâu, Thu Thuỷ gây chú ý với bản song ca Kết thúc để bắt đầu với Ưng Hoàng Phúc, ngày 3/1 cô lại tiếp tục giới thiệu bản solo mới Hết yêu. Thu Thuỷ cho biết, trong khoảng thời gian khó khăn nhất, cô chỉ tâm sự với những người bạn thân thiết. Hiểu được nỗi đau của Thu Thuỷ và cũng để động viên nữ ca sĩ, một người em đã âm thầm tìm đến nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường để mua ca khúc Hết yêu dành tặng cô. Bài hát có ca từ khá giống chuyện tình buồn đã qua của Thu Thuỷ. Vì vậy, khi nhận được món quà này, nữ ca sĩ rất xúc động, cô dành nhiều giờ liền trong phòng thu để hát bằng những cảm xúc thật nhất.

Thu Thuỷ chọn hôm nay, 3/1, cũng là sinh nhật cô để ra mắt Hết yêu. Đây cũng là ca khúc khép lại chuỗi ballad của cô và những khổ đau mà cô phải chịu trong thời gian qua. Thu Thuỷ và êkíp đang bắt tay thực hiện MV để sớm giới thiệu đến khán giả.

Ngoài ca khúc này, Thu Thuỷ cũng thực hiện album gồm những ca khúc hit của cô trong gần 15 năm hát solo.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Ngôi sao)

Các bài viết liên quan
Các bài viết khác