Taylor Swift lần đầu công khai nắm tay bạn trai Joe Alwyn

12/11/2017 4:19:16 PM

Hôm 8/12 vừa qua sau đêm nhạc Jingle Ball ở New York, Taylor Swift và Joe Alwyn lần đầu công khai xuất hiện cùng nhau.

Hôm 8/12 vừa qua sau đêm nhạc Jingle Ball ở New York, Taylor Swift và Joe Alwyn lần đầu công khai xuất hiện cùng nhau.

Trong đêm nhạc Jingle Ball hôm 8/12, Taylor Swift có một người đồng hành đặc biệt: bạn trai mới Joe Alwyn, 26 tuổi. Anh đã hẹn hò với Taylor nhiều tháng nhưng chưa từng xuất hiện.

Splash News chụp được hình ảnh nữ ca sĩ tay trong tay cùng bạn trai. Cả hai diện áo khoác và bước đi trên đường vào lúc tối muộn sau đêm nhạc. Trước đó, Joe Alwyn đã được trông thấy có mặt ở hậu trường đêm nhạc tại Madison Square Garden để ủng hộ bạn gái.

Taylor Swift và Joe Alwyn lần đầu công khai xuất hiện cùng nhau vào hôm 8/12. Ảnh: Splash News.

"Taylor tổ chức một bữa tiệc riêng tư tại hậu trường trước khi đêm nhạc diễn ra", một nguồn tin nói với US Weekly hôm 8/12. Nữ ca sĩ cùng bạn trai đã đến thẳng hậu trường từ lối gara riêng.

Sau đêm diễn, cả hai cũng lặng lẽ rời đi khi những người khác vẫn đang vui vẻ. Cùng có mặt trong bữa tiệc hậu trường là bạn bè của Swift, gồm nam ca sĩ Ed Sheeran, vợ chồng diễn viên Ryan Reynolds và Blake Lively, nhà sản xuất âm nhạc Jack Antonoff, diễn viên Ben Platt.

Swift và Alwyn bắt đầu có tin đồn hẹn hò từ tháng 5. "Cả hai có mối quan hệ khá lặng lẽ, điều mà Taylor rất thích", một nguồn tin của US Weekly nói khi đó. Trước Alwyn, Swift có mối tình ồn ào với nam diễn viên Tom Hiddleston nhưng kết thúc chóng vánh sau 3 tháng hẹn hò.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Zing)

Các bài viết liên quan
Các bài viết khác