Taylor Swift hóa làm 'tiểu tam giật chồng' trong MV Babe

6/11/2018 10:22:16 AM

Chỉ sau vài ngày tung trailer, Taylor Swift cùng với nhóm Sugarland  vừa mới chính thức ra mắt MV mới "Babe". Trong MV Taylor Swift đóng vai một cô thư ký nóng bỏng có quan hệ bất chính với anh giám đốc đẹp trai.

Chỉ sau vài ngày tung trailer, Taylor Swift cùng với nhóm Sugarland  vừa mới chính thức ra mắt MV mới "Babe". Trong MV Taylor Swift đóng vai một cô thư ký nóng bỏng có quan hệ bất chính với anh giám đốc đẹp trai.

MV được lấy cảm hứng từ bộ phim dài tập "Mad Men". Jennifer Nettles đóng vai một bà nội trợ thập niên 1960 xinh đẹp, đảm đang có chồng là một giám đốc giàu có, đẹp trai - vai diễn cho tài tử "Superman Returns" Brandon Routh đảm nhận. Nhưng vị giám đốc lại có quan hệ lăng nhăng với cô thư ký Taylor Swift chốn công sở.

Sau nhiều đêm cô đơn trong nhà, người vợ phát hiện có điều gì mờ ám đang diễn ra. Và khi trông thấy chồng mình đang ôm nàng thư ký Taylor, cô đã quyết định đặt dấu chấm hết cho cuộc hôn nhân. Riêng Taylor cũng đau khổ vì người tình điển trai không thuộc về mình, nên cuối cùng cắt đứt mối quan hệ này.

"Babe" là single trích từ album "Bigger" của nhóm nhạc đồng quê Sugarland. Album vừa được phát hành hôm 8/6.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Kenh14)

Các bài viết liên quan
Các bài viết khác