ads-top
ads-banner

T.O.P bị cảnh sát điều tra vì ca khúc mới phát hành của Big Bang

3/20/2018 9:27:02 AM

T.O.P bị cảnh sát "sờ gáy" là vì ca khúc "Flower Road" của Big Bang được phát hành vào ngày 13/3 do nghi ngờ vi phạm điều luật thứ 28 dành cho những quân nhân đang phục vụ cộng đồng.

ads-top-content

Mới đây T.O.P bị cảnh sát "sờ gáy" là vì ca khúc "Flower Road" của Big Bang được phát hành vào ngày 13/3 do nghi ngờ vi phạm điều luật thứ 28 dành cho những quân nhân đang phục vụ cộng đồng.

Trong điều luật này cấm các quân nhân làm việc khác trong thời gian tại ngũ. Lý do khiến nam rapper bị cảnh sát điều tra là vì ca khúc "Flower Road" của Big Bang được phát hành vào ngày 13/3 vừa qua. Dù T.O.P và 4 thành viên ghi âm bài hát vào khoảng năm 2015, 2016, nhưng đến tận tháng 3 mới được ra mắt.

T.O.P trả lời với phía cảnh sát quận rằng đến anh cũng không hề biết thời điểm phát hành "Flower Road" dù ca khúc được hoàn thành vào 2, 3 năm trước đây. Cảnh sát đã yêu cầu anh phải nộp hợp đồng để việc điều tra diễn ra thuận lợi hơn.

Cảnh sát quận Yongsan lên tiếng rằng: "Chúng tôi đang chờ xác nhận xem việc phát hành bài hát như vậy là có được phép hay không. Cục Quản lý nhân lực quân đội sẽ xem xét vụ việc để cho chúng tôi câu trả lời trước cuối tuần này."

Ca khúc "Flower Road" được Big Bang phát hành để tri ân người hâm mộ đã ủng hộ và chờ đợi các thành viên trong thời gian hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

Suckhoecuocsong.com.vn/Nguồn tham khảo: AK

ads-content
Các bài viết liên quan
Các bài viết khác
ads-bottom