T.O.P Big Bang bị đồn cáo ốm vì mắc bệnh tâm lý rối loạn lo âu

7/31/2017 3:48:10 PM

Sau khi nhận được án phạt vì sử dụng ma túy từ Tòa án Seoul T.O.P có khả năng quay trở lại thực hiện nghĩa vụ quân sự nhưng bị đồn đệ đơn xin nghỉ vì mắc rối loạn lo âu.

Sau khi nhận được án phạt vì sử dụng ma túy từ Tòa án Seoul T.O.P có khả năng quay trở lại thực hiện nghĩa vụ quân sự nhưng bị đồn đệ đơn xin nghỉ vì mắc rối loạn lo âu.

Tờ Yonhap của Hàn Quốc mới đây đưa tin, có khả năng nam ca sĩ T.O.P (tên thật là Choi Seung Hyun) của nhóm Big Bang sẽ được khôi phục lại vai trò tại sở cảnh sát Gangnam – nơi anh phục vụ trong giai đoạn thực hiện nghĩa vụ quân sự.

T.O.P bên ngoài tòa án hôm 20/6. Ảnh: DM.

Sau khi xem vét, Sở cảnh sát Seoul đã gửi yêu cầu khôi phục lại công việc của rapper 30 tuổi này. Như vậy, thành viên Big Bang có thể trở lại phục vụ cộng đồng một lần nữa. Tuy nhiên, Yonhap cho biết, T.O.P đã gửi đơn xin nghỉ ốm vì đang mắc bệnh tâm lý rối loạn lo âu.

Giấy chứng nhận y khoa và chứng nhận của phụ huynh được gia đình T.O.P gửi làm bằng chứng cho sự vắng mặt này của anh. Sở cảnh sát Seoul sẽ xem xét hồ sơ, nếu T.O.P được xác nhận không thể thực hiện nghĩa vụ như bình thường, anh có thể sẽ là quân dự phòng toàn thời gian. Quyết định cuối cùng sẽ được công bố vào tuần tới.

T.O.P rơi vào trầm cảm và rối loạn lo âu khi scandal sử dụng ma túy bị nổ ra vào tháng 6 vừa rồi. Chịu sức ép từ công chúng, nam ca sĩ phải nhập viện vì dùng thuốc quá liều. Vào thời điểm T.O.P ra viện, bác sĩ khuyên anh nên tiếp tục điều trị tâm lý.

Rapper 30 tuổi vẫn chưa thể trở lại phục vụ cộng đồng như bình thường. Ảnh: KO.

Với những người hâm mộ T.O.P đều biết rapper có vẻ ngoài lạnh lùng này từng gặp vấn đề tâm lý. T.O.P vô cùng xấu hổ, anh luôn mặc áo dài tay che kín cơ thể vì sợ tiếp xúc da thịt. Suốt 10 năm hoạt động cùng Big Bang, T.O.P chưa từng dùng chung phòng tắm với 4 thành viên còn lại.

Ngày 20/6, tòa án trung tâm quận Seoul đưa ra hình phạt với T.O.P vì hành vi sử dụng ma túy là 10 tháng tù nhưng treo trong 2 năm. Có nghĩa là nếu vi phạm luật trong 2 năm này T.O.P sẽ phải ngồi tù 10 tháng.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Zing)

Các bài viết khác