SM chính thức xác nhận thông tin Seohyun, Tiffany và Sooyoung rời công ty

10/10/2017 1:54:15 PM

Sau khi thông tin Seohyun, Tiffany và Sooyoung của nhóm nhạc SNSD sẽ quyết định không kí tiếp hợp đồng cùng SM không lâu sau đó, SM đã chính thức xác nhận thông tin này

Sau khi thông tin Seohyun, Tiffany và Sooyoung của nhóm nhạc SNSD sẽ quyết định không kí tiếp hợp đồng cùng SM không lâu sau đó, SM đã chính thức xác nhận thông tin này

Tối ngày 9/10, truyền thông Hàn đã đồng loạt đưa tin về việc Seohyun, Tiffany và Sooyoung quyết định không kí tiếp hợp đồng cùng SM. 5 thành viên còn lại Yoona, Yuri, Taeyeon, Hyoyeon và Sunny vẫn tiếp tục hoạt động dưới trướng SM.

Không lâu sau đó, SM đã chính thức xác nhận thông tin này: "Các thành viên không hề nghĩ đến chuyện tan rã. SNSD là điều vô cùng ý nghĩa với cả công ty và người hâm mộ. Tuy nhiên, vì một số thành viên đã hết hạn hợp đồng, nên chúng tôi đang bàn luận với các cô gái còn lại về hướng đi trong tương lai của SNSD. Chúng tôi sẽ xử lý vấn đề này thật cẩn trọng."

Sau Jessica, 3 "mẩu" Tiffany, Seohyun và Sooyoung là những người tiếp theo rời SM.

Được biết, Tiffany mong muốn được theo đuổi việc học tại nước ngoài, Sooyoung và Seohyun lại muốn lấn sân sang diễn xuất với các dự án phim ảnh và nhạc kịch.

Suckhoecuocsong.com.vn (Theo Kenh14/Nguồn tham khảo: TW)

Các bài viết liên quan
Các bài viết khác