Mỹ Tâm hóa thân thành geisha trong MV 'Anh chưa từng biết'

3/26/2018 10:01:13 AM

Mới đây trong MV Anh chưa từng biết của Mỹ Tâm ra mắt vào sáng ngày 25/3 trong MV này nhiều khán giả thích thú khi thấy Mỹ Tâm lần đầu hoá thân thành geisha vì trông rất khác lạ. 

Mới đây trong MV Anh chưa từng biết của Mỹ Tâm ra mắt vào sáng ngày 25/3 trong MV này nhiều khán giả thích thú khi thấy Mỹ Tâm lần đầu hoá thân thành geisha vì trông rất khác lạ. Đây là sáng tác của Phan Mạnh Quỳnh, nằm trong album Tâm 9 và đang đứng ở top 15 những ca khúc được tải về nhiều nhất trên iTunes. 

MV Kể câu chuyện một nữ nghệ sĩ nổi tiếng nhưng cô độc, cô rất chung thuỷ và sẵn sàng hy sinh cho người yêu dù bị phản bội. Mỹ Tâm lần lượt tái hiện hình ảnh một nghệ sĩ với ánh hào quang trên sân khấu cho đến khi xoá lớp trang điểm, để mặt mộc. Nhiều khán giả thích thú khi thấy Mỹ Tâm lần đầu hoá thân thành geisha vì trông rất khác lạ.

Ca sĩ Mỹ Tâm.

MV quay bằng máy phantom, được trau chuốt đến từng chi tiết bởi đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và DOP Diệp Thế Vinh. Khi quay MV này, toàn bộ êkíp của Mỹ Tâm từ trợ lý, chuyên gia trang điểm, tạo mẫu tóc... đều làm việc bình thường. Họ được ghi hình lại và sau đó lồng ghép vào MV để người xem thấy được hậu trường của một nghệ sĩ trước khi lên sân khấu.

Suckhoeecuocsong.com.vn (Nguồn Ngôi sao)

Các bài viết liên quan
Các bài viết khác