JYP thông báo 5 thành viên 2PM tiếp tục gia hạn hợp đồng

2/1/2018 9:26:57 AM

Trong thông báo mới đây từ JYP, nhóm nhạc 2PM quyết định gia hạn hợp đồng, trừ Taecyeon đang phục vụ trong quân ngũ sẽ xem xét về việc này với công ty sau khi anh kết thúc nhiệm vụ với Tổ quốc.

Trong thông báo mới đây từ JYP, nhóm nhạc 2PM quyết định gia hạn hợp đồng, trừ Taecyeon đang phục vụ trong quân ngũ sẽ xem xét về việc này với công ty sau khi anh kết thúc nhiệm vụ với Tổ quốc.

Trong thời đại mà các nhóm Kpop thế hệ thứ 2 lần lượt tan rã hay không muốn kí tiếp hợp đồng thì 2PM lại làm fan của mình hết sức tự hào khi tiếp tục đồng hành cùng JYP. Hôm 31/1, đại diện của công ty đã thông báo rằng 5 thành viên 2PM đã gia hạn hợp đồng cùng JYP, trừ Taecyeon đang phục vụ trong quân ngũ sẽ xem xét về việc này với công ty sau khi anh kết thúc nhiệm vụ với Tổ quốc.

"Các thành viên 2PM như Jun.K, Nichkhun, Wooyoung, Junho và Chansung đã hoàn tất việc kí tiếp hợp đồng cùng công ty."

Ra mắt dưới trướng JYP từ năm 2008, 2PM đã gia hạn hợp đồng với JYP lần đầu tiên vào năm 2015. Sau khoảng thời gian dài gắn bó, nhóm quyết định vẫn sẽ đồng hành cùng "bố Park" trong tương lai bằng cách tiếp tục kí hợp đồng lần 2 vào đầu năm 2018. Người hâm mộ tin rằng sau khi Taecyeon xuất ngũ, anh cũng sẽ không suy nghĩ mà tiếp tục ở bên cạnh những người anh em của mình.

 JYP cũng tiết lộ thêm rằng 2PM sẽ có màn tái xuất hoành tráng khi các thành viên lần lượt hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

Suckhoecuocsong.com.vn Nguồn tham khảo: AK

Các bài viết liên quan
Các bài viết khác