Cuộc sống cơ cực của anh em Đàm Vĩnh Hưng khi mẹ vào tù

3/12/2017 6:54:47 PM

Mr Đàm đã từng phải trải qua quãng thời gian vất vả khó khăn khi mẹ vào tù, bà về ở với vợ cả, hai anh em phải nương nhờ bà ngoại. 

 

Cuộc sống cơ cực của anh em Đàm Vĩnh Hưng khi mẹ vào tù

Sau nhiều rắc rối, phiền toái giải quyết vụ việc mẹ vay nợ, thông tin mẹ Đàm Vĩnh Hưng  trước đây từng phải vào tù khiến khán giả hâm mộ cảm thông và  nhìn nhận khác hơn với ca sĩ tài năng này. Qua đó vai trò của Hoài Linh đối với cuộc sống trước đây của Mr Đàm cũng được hé mở.   

Nhìn lại những tấm hình quá khứ và tình cảm mến mộ của khán giả, Đàm Vĩnh Hưng nghẹn lời: “Những tấm hình ấy làm tôi thấy xúc động. Trên đời này chỉ duy nhất một thứ khiến tôi gục ngã đó là tình cảm, tình thương của mọi người dành cho. Còn lại không một thứ áp lực nào khiến tôi đổ gục”.

Nam ca sĩ kể lại, ngày chưa nổi tiếng anh từng làm rất nhiều nghề khác nhau để tồn tại. Từ nghề tóc đến bán quần áo, mỹ phẩm hay trang điểm cô dâu. Anh cũng không ngại tiết lộ thời điểm khó khăn nhất: “Khi tôi và em gái trở về Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi không có cha mẹ bên cạnh. Bởi lúc ấy mẹ tôi phải vào tù còn ba phải về với mẹ cả. Tôi nương tựa bà ngoại và một mình bươn chải lo cuộc sống”.

Đàm Vĩnh Hưng xúc động trước tình cảm mến mộ của khán giả

Giọng ca của làng Việt chia sẻ, bước ngoặt cuộc đời khiến anh không bao giờ quên là ngày gặp được Hoài Linh. Anh cho biết Hoài Linh đã phát hiện ra tố chất "khàn" của mình và cho tiền để đầu tư album. Bản hit “Tình ơi xin ngủ yên” thể hiện theo phong cách riêng đã khiến Đàm Vĩnh Hưng nhanh chóng trở thành người của công chúng.

Ông Hoàng nhạc Việt không quên nhắc lại ân nghĩa với nghệ sĩ hài Hoài Linh.

Ngoài ra, Mr Đàm khẳng định chưa bao giờ nghĩ sẽ mưu sinh bằng nghề ca hát mà tự tin bước lên sân khấu bằng sự thèm khát và đam mê. Không cần trả lương, thậm chí nhịn đói, khát nhưng chỉ cần được đứng trên sân khấu khiến anh sống bằng chính mình.

Ngoài nghề ca sĩ, Đàm Vĩnh Hưng còn giữ vai trò huấn luyện viên. Mr Đàm nói "Điều áp lực nhất khi truyền cảm hứng đến học trò chính là họ phải làm được điều tôi mong muốn. Một nốt luyến, một ánh mắt diễn tả làm không xong khiến tôi rất bực, thậm chí đánh và tát vào mặt. Tôi hiểu rõ rằng khán giả muốn gì ở người nghệ sĩ, bởi vậy tôi luôn gắt gao trong công việc để đem đến sự hoàn hảo nhất cho khán giả”.

Qua câu chuyện của Mr Đàm chúng ta thấy cuộc sống chân thực của mỗi người ở mỗi thời điểm khác nhau. Càng thông cảm với nghệ sĩ tài năng này đã vươn lên bao khó khăn, vất vả trong cảnh khốn khó, cơ cực để khẳng định giọng ca của mình.

Cuộc sống cơ cực của anh em Đàm Vĩnh Hưng khi mẹ vào tù

Suckhoecuocsong.com.vn (Theo Vietnamnet)

Các bài viết liên quan
Các bài viết khác