Ca sĩ Duy Khánh bị sốc nhiệt, co giật vì nắng nóng

6/6/2017 11:01:14 AM

Theo thống kê, trong đợt nắng nóng đỉnh điểm vừa qua tại Hà Nội đã có 3 người thiệt mạng và một số người bị sốc nhiệt dẫn đến nôn, sốt cao, co giật…

Ca sĩ Duy Khánh bị sốc nhiệt, co giật vì nắng nóng

Theo thống kê, trong đợt nắng nóng đỉnh điểm vừa qua tại Hà Nội đã có 3 người thiệt mạng và một số người bị sốc nhiệt dẫn đến nôn, sốt cao, co giật…Trong đó có giọng ca ngọt ngào Vũ Duy Khánh với bài hát nổi tiếng “Em cưới anh nhé”…

Hà Nội hứng chịu đợt nắng nóng đỉnh điểm với ghi nhận mức nhiệt đạt tới hơn 42 độ C ở nhiều nơi, đe doạ sức khoẻ của người dân. Ngoài 3 trường hợp thiệt mạng do nắng ngóng, mới đây trên trang Facebook cá nhân, Vũ Duy Khánh khiến fan không khỏi lo lắng khi chia sẻ anh vừa nhập viện vì bị sốc nhiệt.

Ca sĩ Duy Khánh bị sốc nhiệt, co giật vì nắng nóng

Vũ Duy Khánh cho biết "Trưa nay có việc , 2 vợ chồng loanh quanh khoảng 2 tiếng ngoài đường bằng xe máy. Khi về đến nhà hoàn toàn bình thường, khoảng 1 tiếng sau mình chuẩn bị đi quay, thì bỗng nhiên chóng mặt và nhức người, nghĩ mệt bình thường nên làm 2 viên panadol, ai ngờ nửa tiếng sau nghẹt mũi và khô miệng, nằm nghỉ 1 chút thì lên cơn sốt rét và co giật. Đầu đau như búa bổ.

Lập tức nhập viện khẩn cấp trong tình trạng sốt 41 độ, bác sĩ nói bị cảm nắng, lý do là đang ở trong nhà có điều hoà ra đường nhiệt độ cao quá nên sốc nhiệt. Nếu đề kháng yếu nhiều khả năng dẫn đến cảm và đột tử. Vậy các bạn khi ra đường nên cẩn thận trong những ngày nắng nóng kỷ lục như hiện tại nhé. Tốt nhất nên tránh ra đường vào buổi trưa!".

Ca sĩ Vũ Duy Khánh Sinh ngày 10/10/1989 tại Hà nội , trong một gia đình nghệ thuật, bố là NSƯT Minh Hải diễn viên nhà hát cải lương Hà Nội.

Duy Khánh trước đây đã từng là thành viên của nhóm nhạc Thiên Hà Xanh, Anh đi hát từ năm 2005, và chỉ thực sự nổi lên vào năm 2008 với ca khúc “ Buồn ” tiếp bước thánh công của mình, anh đã cho ra đời những sáng tác của mình với bản Hit là “ Khóc” , I love you, Buồn 2….

Gia đình nhỏ của ca sĩ Duy Khánh

Để khẳng định vị trí của mình, liên tiếp trong 2 năm 2009 và 2011 anh đã thực hiện 2 live show riêng của mình. Đặc biệt trong năm 2011, Với sự giúp đỡ của nhạc sĩ sơn thạch, anh đã tổ chức thành công live show “ Vũ duy khánh tiếng hát và cuộc đời ” với gần 20 ca khúc được hát live cùng ban nhạc. Duy Khánh được biết đến qua các ca khúc Vợ yêu, Đừng buông tay nhau, Vợ tuyệt vời nhất...

Được biết sau khi vào viện điều trị, hiện sức khỏe của ca sĩ này đã ổn định.

Suckhoecuocsong.com.vn (Theo kenh14.vn)

 

Các bài viết liên quan
Các bài viết khác