Ca sĩ Ariana Grande sang chấn tinh thần sau vụ nổ bom tại Anh

5/24/2017 11:20:15 AM

Sau vụ nổ bom tại sân vận động thành phố Manchester, Anh trong khuôn khổ tour lưu diễn của ca sĩ Mỹ Ariana Grande khiến 22 người chết, hàng chục người thương vong. Nữ ca sĩ người Mỹ đã rơi vào tình trạng hoảng loạn, sang chấn tinh thần nặng nề, liên tục khóc, bỏ ăn uống…

Sau vụ nổ bom tại sân vận động thành phố Manchester, Anh trong khuôn khổ tour lưu diễn của ca sĩ Mỹ Ariana Grande khiến 22 người chết, hàng chục người thương vong. Nữ ca sĩ người Mỹ đã rơi vào tình trạng hoảng loạn, sang chấn tinh thần nặng nề, liên tục khóc, bỏ ăn uống… Theo thông tin cho biết, cô đã hủy show diễn vì sức khỏe và lý do an toàn.

Trang Reuters đưa tin, vụ nổ bom xảy ra trong show diễn ca nhạc của ca sĩ nổi tiếng người Mỹ, Ariana Grande, tại thành phố Manchester, Anh vào tối hôm thứ hai ,22/5 (theo giờ địa phương) khiến ít nhất 22 người thiệt mạng và người bị thương.

Vụ nổ xảy ra sau khi Ariana hoàn thành bài hát cuối cùng trên sân khấu. Một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết Ariana đã khóc nức nở khi bước xuống sân khấu trong vòng tay Alfredo Flores - người quay phim của Ariana.

Ngay sau vụ việc, trên trang Twitter của nữ ca sĩ Ariana Grande, cô đã bày tỏ sự tiếc nuối và đau buồn sau thông tin có ít nhất 22 người đã thiệt mạng và nhiều người khác bị thương trong vụ đánh bom tại buổi trình diễn của mình. Dòng Tweet của Ariana Grande trên trang Twitter cá nhân. "Đau đớn. Từ tận đáy lòng mình, tôi thực sự tiếc nuối. Tôi không biết phải nói gì lúc này cả". 

Một vài nguồn tin khác cho biết Ariana đã rơi vào trạng thái hysterics (hội chứng kích động, rối loạn, khủng hoảng tâm lý nặng) sau vụ việc. Theo một vài nguồn tin chưa chính thức, nữ ca sĩ 23 tuổi cũng đã phải nhập viện do không thể tự trấn an được bản thân.

Được biết, nữ ca sĩ 23 tuổi Ariana đã tạm ngừng tour lưu diễn "The Dangerous Woman" và bay về Mỹ mình. Hiện, nữ ca sĩ không có tâm trạng nào để biểu diễn nên Ban tổ chức đang xem xét việc lùi lịch biểu diễn.

Suckhoecuocsong.com.vn Tổng hợp

Các bài viết liên quan
Các bài viết khác