Ca khúc mới Chia tay, MV cùng tên vừa ra mắt

3/16/2017 8:55:07 AM

“Chia tay” là ca khúc mới  do Thái Chí Thanh sáng tác, Hiền Anh thể hiện qua MV cùng tên. Một ca khúc ngọt ngào, một thông điệp trong tình yêu khá tinh tế sẽ được gửi tới khán giả cả nước vào ngày 15/3/2017 tới.

“Chia tay” là ca khúc mới  do Thái Chí Thanh sáng tác, Hiền Anh thể hiện qua MV cùng tên. Một ca khúc ngọt ngào, một thông điệp trong tình yêu khá tinh tế sẽ được gửi tới khán giả cả nước vào ngày 15/3/2017 tới.

Ca sĩ Hiền Anh

Không đơn thuần là một MV ca nhạc, “Chia tay” như là một câu chuyện tình lãng mạn. Người đàn ông trong câu chuyện này đã có vợ nhưng hai vợ chồng vì công việc nên sống xa nhau. Vào một ngày đẹp trời, vô tình trên bến thuyền, người đàn ông này đã gặp và tán tỉnh một cô gái. Chuyện gì đến sẽ đến, 2 người yêu nhau và cô gái cũng không hề biết rằng người đàn ông kia đã có vợ.

Những cảnh đẹp thơ mộng được quay tại Đải Lải đã cho người xem cảm nhận được sự lãng mạn của một người đàn ông từng trải với một cô gái ngây thơ. Người vợ, do lâu ngày không thấy tin gì từ chồng, lo lắng và lên thăm chồng. Vô tình, số phận để cho hai người phụ nữ cùng yêu một người đàn ông gặp nhau. Cô gái trẻ nhìn thấy chiếc nhẫn của người phụ nữ đi tìm chồng đẹp quá và cô ước rằng mình cũng có chiếc nhẫn đẹp như vậy trong đám cưới của mình. Trở về nhà, thấy người yệu đang ngủ ngoài vườn, cô nhẹ nhàng giũ áo để đắp thì vô tình trong áo rơi ra một chiếc nhẫn. Bất giác, cô nhớ lại chiếc nhẫn mà cô vừa nhìn thấy trên tay của người phụ nữ đi tìm chồng kia, cô khóc và vội bỏ đi khi đã hiểu ra mọi chuyện…

Người thứ ba luôn luôn là người thiệt thòi. Người đàn ông kia, mặc dù nói lời yêu cô say đắm, nhưng rồi vẫn quay về ôm vợ mình và trở về bên gia đình.

Qua MV, Thái Chí Thanh và Hiền Anh muốn gửi tới các bạn trẻ rằng chúng ta hãy yêu tình cảm trong sáng nhưng cũng phải bằng lý trí của mình. Trong tình yêu, nếu chúng ta đã hết tình cảm, cũng nên chia tay trong êm ái để lưu giữ những kỷ niệm đẹp về nhau.

 Trên mạng xã hội hiện nay tràn lan những kiểu yêu nhau đòi quà, vợ chồng cưới nhau xong thì chồng cặp bồ rồi lôi bồ về nhà chửi bới vợ con, thậm chí đuổi vợ ra khỏi nhà, rũ bỏ con mình. Họ còn đưa nhau lên facebook chửi bới nhau, lôi từ chuyện nhỏ nhất đến lớn nhất phơi bày trước thiên hạ cháu, khiến cả hai cùng chịu tiếng xấu xa, để lại nỗi nhục cho con cái, cha mẹ, người thân.

Dù phải rời xa nhau, hãy chia tay trong văn minh, không gây tổn thương về mặt tinh thần, phải sống văn minh, ứng xử có văn hóa - một vấn đề tưởng là nhỏ nhưng không hề nhỏ trong xã hội ngày nay – đó là thông điệp mà các tác giả của MV muốn gửi tới công chúng.

Những người thực hiện MV:

- Thể hiện: Ca sĩ Hiền Anh

- Phối khí: Nguyễn Nam Giang

- Phòng thu Hà Nội Studio

Các bài viết liên quan
Các bài viết khác