Bản hit 'Ngốc 1' của Hương Tràm bị xóa khỏi Youtube

1/26/2018 11:41:20 AM

MV Ngốc 1 đạt được 70 triệu lượt người xem của Hương Tràm bất ngờ bị Youtube gỡ bỏ vì vấn đề bản quyền

Sau khi bản hit Ngốc trở thành "cơn bão" trên các bảng xếp hạng âm nhạc trong nước, Hương Tràm chính thức tung ra MV với sự đầu tư kỹ lưỡng từ nội dung, hình ảnh cho tới diễn viên.

Sau hơn 1 năm "yên vị" trên Youtube, tối 25/1/2018, những khán giả yêu mến giọng hát của Hương Tràm bất ngờ phát hiện ra MV Ngốc đã bị Youtube gỡ bỏ vì vấn đề bản quyền. Phía Youtube đưa ra thông báo: "Video này không có sẵn do xác nhận sở hữu bản quyền bởi Epic Elite".

MV Ngốc của Hương Tràm bị xóa khỏi Youtube.

Được biết, MV này đã đạt gần 70 triệu lượt người xem và mặc dù đăng tải đã lâu song số lượng lượt người xem vẫn đang tiếp tục tăng lên. Động thái mạnh mẽ của đơn vị quản lý bản quyền trên Youtube khiến khán giả yêu mến ca khúc tỏ ra rất tiếc nuối.

Trước đó, trong năm 2017, 2 ca sĩ trẻ của showbiz Việt là Noo Phước Thịnh và Bảo Anh cũng gặp tình trạng tương tự với các MV hot của mình. Để bảo toàn lượt người xem cho MV Sống xa anh chẳng dễ dàng, Bảo Anh đã gấp rút chi gần 300 triệu đồng nộp phạt vi phạm bản quyền cho Epic Elite.

Trước Hương Tràm, Bảo Anh và Noo Phước Thịnh cũng gặp sự cố tương tự.

Trong khi đó, phía Noo Phước Thịnh chấp nhận quyết định xóa vĩnh viễn MV trên Youtube và đăng tải lại một MV khác, không vi phạm bản quyền. Tất nhiên, việc này đồng nghĩa với chuyện fan của Noo sẽ phải "cày view" lại từ đầu cho MV Chạm khẽ tim anh một chút thôi.

Hiện tại, phía Hương Tràm chưa có bất cứ động thái nào trước sự cố này. Ngốc là ca khúc được Khắc Việt viết riêng cho Hương Tràm. Đây được xem là một trong số những bản hit "định vị" tên tuổi Hương Tràm trong làng nhạc Việt năm 2016.

Suckhoecuocsong.com.vn (Theo Thời đại)

Các bài viết liên quan
Các bài viết khác