Lực lượng cứu hộ xác nhận 71 người trên chuyến bay Antonov An-148 đã thiệt mạng

2/12/2018 8:54:50 AM

Mới đây theo thông tin mới nhất từ lực lượng cứu hộ cho biết toàn bộ 71 người trên máy bay Antonov An-148 bị rơi ở vùng ngoại ô Moscow trước đó cùng ngày đã thiệt mạng.

Một chiếc máy bay của hãng hàng không Saratov Airlines. (Ảnh: Sputnik)

Nguồn tin trên xác nhận đã tìm thấy những mảnh vỡ của máy bay và không có ai sống sót sau tai nạn. Các nhân chứng tại làng Argunovo cho biết đã nhìn thấy máy bay bốc cháy khi rơi xuống. Trong khi hãng tin Interfax khẳng định những mảnh vỡ của máy bay đã rơi xuống một vùng trải dài 1km tại khu vực hiện trường.

Một mảnh vỡ máy bay tại hiện trường. (Ảnh: Reuters)

Máy bay đã biến mất khỏi màn hình radar vài phút sau khi cất cánh từ sân bay Domodedovo ở Moscow cùng ngày. Chiếc máy bay Antonov An-148 của hãng hàng không Saratov Airlines đang trong hành trình tới thành phố Orsk thuộc vùng Urals thì bị rơi xuống huyện Ramensky, ngoại ô Moscow. Theo các cơ quan truyền thông Nga, trên máy bay có 65 hành khách cùng phi hành đoàn 6 người.

Hiện chưa rõ nguyên nhân vụ tai nạn. Bộ Giao thông Vận tải Nga không loại trừ khả năng là do thời tiết xấu hoặc sai sót của phi công. Hiện một nhóm gồm các nhà điều tra, chuyên gia và nhà chức trách, trong đó có Bộ trưởng Giao thông vận tải Nga Maxim Sokolov, đang tới khu vực hiện trường. Theo Intefax, chiếc máy bay nêu trên mới được sử dụng 8 năm.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn VTV)

Các bài viết liên quan
Các bài viết khác