Cả gia tộc hân hoan trưng biển chào đón bé gái sau suốt 137 năm toàn sinh con trai

7/12/2017 9:50:53 AM

Để chào mừng ngày cô con gái bé bỏng của gia đình Settle ở South Carolina, Mỹ chào đời các đồng nghiệp của ông bố trẻ đã trưng hẳn biển quảng cáo hoành tráng ngay giữa đường cái

Để chào mừng ngày cô con gái bé bỏng của gia đình Settle ở South Carolina, Mỹ chào đời các đồng nghiệp của ông bố trẻ đã trưng hẳn biển quảng cáo hoành tráng ngay giữa đường cái

Suốt 137 năm qua, những người trong nhà Settle ở Bluffton, bang South Carolina, Mỹ đều sinh con trai và tuyệt nhiên không có một bé gái nào xuất hiện trong gia phả của dòng họ.

Tấm biển chúc mừng gia đình Settle được đặt ở một vị trí rất bắt mắt.

Chính vì vậy, vào ngày 25/6 vừa qua, khi vợ sinh ra một cô con gái, anh Will Settle, 38 tuổi và tất cả mọi người trong gia đình đã mừng vui khôn xiết. Thậm chí, nhờ có sự giúp sức từ các đồng nghiệp của Will, bé gái mới chào đời đã được trưng biển quảng cáo cỡ lớn (cao 3,6m và rộng 7,3m) tại một vị trí bắt mắt ngay giữa đường cái ở khu vực giữa Bluffton và Savannah với dòng chữ: "Chào mừng đến với thế giới này, Carter Louise Settle".

Được biết, chị Kelen Settle, 35 tuổi là vợ 2 của anh Will. Trước đó, anh đã có 1 cậu con trai với người vợ cũ. Đến lúc chị Kelen mang thai, anh vẫn đinh ninh rằng mình sẽ lại đón tiếp 1 cậu con trai nữa, bởi trong suốt 137 năm qua, không hiểu vì lý do gì mà những người trong dòng họ Settle chỉ toàn sinh con trai.

Thế nên, ngày cô bé Carter Louise Settle chào đời, cả gia đình họ đã vỡ òa vì quá đỗi xúc động. Nhiều người còn đùa rằng cô bé này thật kỳ diệu, thật xuất sắc khi phá vỡ "lời nguyền" đã đeo bám cả dòng họ suốt 1 thế kỷ qua. Mẹ của Will luôn mong mỏi con trai sẽ sinh được một cô con gái, và bà đã "vui mừng đến phát điên" khi nhận được tin vui này.

Will là Giám đốc kinh doanh của một công ty quảng cáo ngoài trời. Tấm biển chào mừng cô con gái bé bỏng chính là bao tâm huyết mà các đồng nghiệp dành cho anh.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn afamily)

Các bài viết liên quan
Các bài viết khác