Đơn giản, tiện lợi với thịt ba chỉ xông khói cuộn măng tây

7/5/2018 9:54:11 AM

hưng bạn hãy thử biến tấu thực phẩm quen thuộc vày với măng tây vừa đơn giản, tiện lợi mà không mất nhiều thời gian bạn có được món ăn bổ dưỡng, thơm ngon, đẹp mắt và hấp dẫn

Thịt ba chỉ xông khói thường được chế biến đa dạng như chiên, nướng, cùng với bánh mì và trứng ốp la cho bữa sáng gia đình bạn. Nhưng bạn hãy thử biến tấu thực phẩm quen thuộc này với măng tây vừa đơn giản, tiện lợi mà không mất nhiều thời gian bạn có được món ăn bổ dưỡng, thơm ngon, đẹp mắt và hấp dẫn

Nguyên liệu:

Măng tây200 gr

Thịt ba chỉ xông khói 200 gr

Hạt nêm MAGGI măng tây

Tiêu

Dầu ăn

Thực hiện:

Bước 1: Măng tây rửa sạch, cắt khúc vừa ăn. Bắc nước lên bếp khi nào nước sôi cho măng tây vào trần sơ qua, vớt ra để vào bát nước lạnh măng sẽ giữ được độ giòn ngon.

Bước 2: Trải dài các miếng thịt xông khói lên thớt, cho măng tây lên trên và cuộn lại, sau đó, cố định bằng tăm.

Bước 3: Bắt chảo lên bếp, cho dầu ăn vào, đun dầu nóng.

Bước 4: Cho thịt cuộn vào, nêm hạt nêm MAGGI măng tây, tiêu theo khẩu vị vừa ăn.

Bước 5: Chiên đến khi thịt xém cạnh là đã chín, tắt bếp, gắp các cuộn thịt ra đĩa và rút tăm ra.

Thành phẩm:

Bạn đã hoàn thành xong món ăn bổ dưỡng sau một chút thời gian. Măng tây vẫn giữ được độ giòn giòn vốn có thơm mùi thịt ba chỉ xông khói khá là lạ miệng. Món này có thể ăn cùng cơm hoặc bánh mì, chấm kèm với nước tương hoặc sốt Mayonaise cũng rất ngon.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Giadinhnestle)

Các bài viết liên quan