Thiago và Mateo hát cổ vũ Messi trước World Cup 2018

5/31/2018 2:18:02 PM

Hai quý tử của Messi đã hát bài 'Come on, come on Argentina' nhằm cổ vũ cho Messi và đội bóng trước khi World Cup 2018 diễn ra.

Hai quý tử của Messi đã hát bài 'Come on, come on Argentina' nhằm cổ vũ cho Messi và đội bóng trước khi World Cup 2018 diễn ra.

Trước khi đến Nga tham dự World Cup đội tuyển  Argentina vừa có trận giao hữu với Haiti tại sân vận động La Bombonera. Hai cậu nhóc của Messi Thiago và Mateo cùng vợ anh Antonella Roccuzzo tới sân để chứng kiến chiến thắng 4-0 của chủ nhà, trong đó Messi lập hattrick.

Thiago theo dõi bố thi đấu ở trận giao hữu gặp Haiti. Ảnh: NN.

Sau đó, Messi đăng tải video trên tài khoản Instagram về hai con trai của anh hát vang bài cổ vũ nổi tiếng của Argentina. "Tiến lên Argentina, chúng ta hãy đi và giành chiến thắng, ban nhạc sẽ không cho phép bạn cúi đầu và luôn cổ vũ bạn", hai đứa trẻ hai và 5 tuổi hát và sử dụng một quả bóng để làm trống.

"Vamos vamos vamos Argentina" là bài hát nổi tiếng được sáng tác cho giải vô địch thế giới 1978 được tổ chức ở Argentina. Hiện tại, ca khúc vẫn được sử dụng trong các sự kiện thể thao, để cổ vũ đội bóng áo sọc xanh trắng. Tác phẩm được sáng tác bởi Nestor Rama và Rimasi.

Mới đây, niềm hy vọng lớn nhất của tuyển Argentina ở World Cup 2018 vừa xuất hiện trong chương trình truyền hình "Pasion por el futbol", trong đó anh thừa nhận rằng con trai cả Thiago biết cách động viên và hỏi thăm bố. "Cậu nhóc không hiểu được mọi chuyện nhưng nhận thức được rất nhiều. Thiago bắt đầu thích bóng đá, cậu thích đi ra sân, theo tôi, bắt đầu xem các trò chơi trên TV với tôi. Thiago thay đổi theo chiều hướng tuyệt vời và tôi thích điều đó", Messi chia sẻ.

Vợ và hai con lớn của Messi. Ảnh: NS.

Liên đoàn bóng đá  Argentina  quyết định chi đậm để thuê chuyên cơ rộng rãi sang trọng cho Messi và đồng đội di chuyển trong chiến dịch tham dự World Cup 2018.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Ngôi sao)

Các bài viết liên quan
Các bài viết khác