Tân HLV trưởng ĐT Việt Nam và những câu chuyện lùm xùm quanh việc ký hợp đồng

10/25/2017 4:16:33 PM

Sau Hữu Thắng, người dẫn dắt ĐT Việt Nam là một HLV người Hàn Quốc. Mặc dù, chưa dẫn dắt ĐT Việt Nam những vụ việc lùm xùm liên quan đến vị tân HLV trưởng này lại khiến nhiều người ái ngại.

Sau Hữu Thắng, người dẫn dắt ĐT Việt Nam là một HLV người Hàn Quốc. Mặc dù, chưa dẫn dắt ĐT Việt Nam những vụ việc lùm xùm liên quan đến vị tân HLV trưởng này lại khiến nhiều người ái ngại.

Theo thông báo từ VFF, tối nay (25/10), HLV trưởng ĐTQG Park Hang-seo sẽ có mặt tại Hà Nội để chính thức làm việc tại Việt Nam. Tuy nhiên, buổi sáng cùng ngày, tờ báo KNNews của Hàn Quốc đã tiết lộ khá nhiều "bí mật" của chiến lược gia 58 tuổi trong những buổi cuối cùng dẫn dắt CLB Changwon.

Tờ KNNews cho rằng HLV Park Hang-seo đã cố tình vi phạm hợp đồng với CLB Changwon khi nhận lời mời của VFF. Nguyên nhân do hợp đồng của ông Park với Changwon có thời hạn đến hết năm 2017 bởi vậy việc ông bỏ đội bóng xứ Kim chi để sang Việt Nam trước thời điểm hợp đồng kết thúc là điều khó có thể chấp nhận.

Đáng nói hơn, KNNews khẳng định HLV Park Hang-seo đã bí mật đàm phán với VFF và phía Changwon chỉ biết được thông tin này từ các phương tiện truyền thông, sau khi VFF xác nhận rằng ông Park sẽ là tân HLV trưởng ĐT Việt Nam.

Thậm chí một số tờ báo Hàn Quốc còn đưa ra quan điểm mạnh mẽ rằng khi HLV Park Hang-seo vi phạm hợp đồng với Changwon để ký bản hợp đồng mới với VFF thì phía đội bóng Hàn Quốc hoàn toàn có thể kiện để đòi lại công bằng.

KNNews bình luận: "Changwon đã chấp nhận để Park Hang-seo rời đi mà không đưa ra bất kỳ một đòi hỏi hay khiếu nại nào cả. Chúng tôi không biết tại sao phía Changwon lại đồng ý một cách dễ dàng như thế.

Ông Park Hang-seo dù chưa hết hạn với Changwon đã ký hợp đồng tại Việt Nam. Sau khi hợp đồng tại Việt Nam được ký, ông ấy vẫn còn quay trở lại Hàn Quốc để dẫn dắt thêm một số trận đấu. Khá nực cười khi một HLV dẫn dắt đồng thời 2 đội bóng, một ở trong nước còn một ở nước ngoài…Nhưng với HLV Park Hang-seo, có lẽ ông nên dành lời xin lỗi công khai với CLB Changwon và người hâm mộ của đội bóng này trước khi sang Việt Nam".

Buồn vui và những câu chuyện đi hay ở đối với vị trí “ghế nóng” HLV trưởng ĐT Việt Nam đã xảy ra nhiều, tuy nhiên cách ứng sử của ông Park Hang-seo, tân HLV trưởng ĐT Việt Nam đối với đội bóng cũ khiến tình cảm của những người hâm mộ Việt Nam sụt giảm cũng như nghi ngờ về khả năng dẫn dắt ĐT do uy tín của HLV này đang giảm sút thê thảm tại Hàn Quốc.

Suckhoecuocsong.com.vn Theo Soha.vn

Các bài viết khác