Kendall cấm hội bạn chân dài nghe nhạc của Taylor Swift

9/5/2017 3:27:45 PM

Sau mối quan hệ đã bị sứt mẻ từ khi vụ scandal giữa Taylor với vợ chồng Kim - Kanye hồi đầu năm ngoái chân dài Kendall đã cấm hội bạn bè nổi tiếng của mình không nghe nhạc của Taylor.

Sau mối quan hệ đã bị sứt mẻ từ khi vụ scandal giữa Taylor với vợ chồng Kim - Kanye hồi đầu năm ngoái chân dài Kendall đã cấm hội bạn bè nổi tiếng của mình không nghe nhạc của Taylor.

Theo OK!, chân dài 21 tuổi đã cấm hội bạn bè nổi tiếng của mình, Cara Delevingne, Gigi Hadid, Bella Hadid không được nghe nhạc của Taylor, đặc biệt là bài mới nhắm vào Kim - Kanye. Từ cùng nhau sát cánh trong cùng một hội, mối quan hệ giữa Kendall và Taylor được cho biết đã sứt mẻ từ sau vụ scandal giữa Taylor với vợ chồng Kim - Kanye hồi đầu năm ngoái.

Do Taylor vẫn đang ở ẩn, Kendall như "nữ chúa" của hội chân dài nổi tiếng thời gian qua

"Vì Taylor đang trong thời gian ở ẩn, Kendall giống như nữ hoàng thời gian này vậy, thế nên những gì cô ấy nói sẽ ảnh hưởng đến cả nhóm. Cô ấy đã nói rất rõ ràng rằng những ai nghe nhạc hay ủng hộ Taylor sẽ bị đá khỏi hội bạn bè của cô ấy và Gigi, Bella, Cara đều nghe theo răm rắp", nguồn tin cho hay.

Suckhoecuocsong.com.vn Theo Kenh 14/Nguồn tham khảo: AS

Các bài viết liên quan
Các bài viết khác